Thứ Năm, 2 tháng 6, 2016

Sous vide Cooking nấu ăn trong nhà hàng

Sous vide Cooking nấu ăn trong nhà hàng

Hãng: Polyscience. Xuất xứ: Mỹ

-Hãng Polyscience đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy Sous vide Cooking cho nhà bếp bởi máy Sous vide cho nhiệt độ chính xác và kiểm soát 1 cách tối ưu nhiệt độ và độ chính xác của máy lên tới 0.01˚C. Đặc biệt với thiết kế linh hoạt dạng rời hoặc có bồn chứa sẵn máy sous vide đáp ứng hầu hết tất cả các yêu cầu của người sử dụng.
-Chất liệu của máy sous vide hãng Polysience rất an toàn cho thực phẩm và cho người sử dụng.

Máy Sous Vide Cooking hãng Polyscience
Máy Sous Vide Cooking hãng Polyscience

I. Các loại máy Sous vide nấu ăn trong nhà hàng bao gồm:

– Máy Sous vide Cooking: LXC
– Máy Sous vide Cooking: MXC
– Máy Sous vide : WB

II.Cách sử dụng máy Sous Vide Cooking loại rời. Model LXC và MXC:

1.Gắn móc của máy vào thành bồn hoặc xoong nồi cần nấu.

Gắn máy Sous Vide Cooking vào xoong nồi bồn nấu
Gắn máy Sous Vide Cooking vào xoong nồi bồn nấu

2.Cài đặt nhiệt độ trực tiếp trên màn hình máy sous vide.

Điều chỉnh nhiệt độ nấu máy sous vide cooking
Điều chỉnh nhiệt độ nấu máy sous vide cooking

3.Thực phẩm nấu bằng máy sous vide:

Thịt bò nấu bằng máy Sous Vide
Thịt bò nấu bằng máy Sous Vide

Ngoài máy Sous vide Cooking chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện và máy của hãng Polyscience – Mỹ.  Xem chi tiết tại đây.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn tốt hơn:
LƯU THỊ YẾN – 094.936.0692
Email: Yen.hienlong@gmail.com
————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HIỂN LONG
B40 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Tel: 08.6262.2862 (116). Fax: 08.6262.2860

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét